Vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên 3D sống động

Tranh tường phong cảnh thiên nhiên có tính ứng dụng cao trong trang trí nhà phố, phòng khách, phòng ngủ hay ban công. Bạn có thể lựa chọn các mẫu tranh phong cảnh núi rừng hay cảnh biển đều đẹp. Liên hệ với Tranh Đắp Vẽ Hà Nội theo số 0896 539 995 để được tư vấn miễn phí.

Giá vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên

Đơn giá vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên tại Tranh Đắp Vẽ Hà Nội như sau:

Diện tích Đơn giá
Dưới 3m2 2 triệu/bức
Dưới 5m2 3 triệu/bức
Dưới 10m2 5 triệu/bức
Dưới 20m2 500-600k/m2
Trên 50m2 350k/m2

Mẫu vẽ tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp

Yêu thích tranh phong cảnh thiên nhiên, song còn lăn tăn chưa biết lựa chọn bức tranh vẽ tường phong cảnh thiên nhiên nào là đẹp nhất cho căn hộ, trang trí phòng khách, phòng ngủ? Xem ngay 1001 gợi ý vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên Tranh Đắp Vẽ Hà Nội chia sẻ ngay trong bài viết:

Chấm bức tranh vẽ tường nào rồi, đừng quên nhấc máy gọi cho Tranh Đắp Vẽ Hà Nội theo số 0896 539 995 để được báo giá thi công với giá tốt nhất nhé!

Mẫu vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên – phong cảnh biển 3D sống động cho phòng khách
Mẫu vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên rừng cây xanh
Mang cả không gian thiên nhiên núi rừng, tiếng nước chảy róc rách với mẫu tranh vẽ tường phong cảnh thiên nhiên sống động trang trí cho cầu thang nhà phố

Quy trình thi công vẽ tranh phố cổ Tranh Đắp Vẽ Hà Nội

Quy trình áp dụng cho khách hàng đã xác định được diện tích vẽ tranh và mẫu tranh.

  1. Khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số hotline/zalo 0896 539 995 và gửi hình ảnh mặt tường thi công, diện tích vẽ tranh và mẫu yêu thích.
  2. Sau khi nhận thông tin khách hàng cung cấp, tư vấn viên thống nhất mẫu tranh, diện tích và giá vẽ tranh.
  3. Gặp mặt ký kết hợp đồng và đặt cọc. Khi đạt được sự đồng thuận, họa sĩ sẽ đến gặp mặt khách hàng ký kết hợp đồng. Khách hàng cần đặt cọc trước 30% giá trị hợp đồng.
  4. Thi công vẽ tranh tường. Với diện tích tranh vẽ dưới 10m2, khách hàng không cần đặt cọc, họa sĩ sẽ thực hiện khảo sát và thi công trong cùng 1 ngày.
  5. Bàn giao sản phẩm và tư vấn cách bảo quản tranh. Sau khi hoàn thành tác phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp không gian thi công, tư vấn khách hàng cách bảo quản tranh và nghiệm thu hợp đồng.

Lưu ý: Với khách hàng chưa có mẫu vẽ, chúng tôi sẽ gửi kho mẫu cho khách hàng chọn lựa. Trường hợp khách hàng thi công nhiều hạng mục tranh đơn lẻ và muốn nhận bản maket (bản thiết kế tranh theo ý tưởng). Phí maket dao động từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ. Trong điều kiện cho phép, Tranh Đắp Vẽ Hà Nội sẽ đến tận nơi thực hiện khảo sát, nắm bắt yêu cầu của khách để lên maket hình ảnh và báo giá.

Hãy cho Tranh Đắp Vẽ Hà Nội biết mẫu vẽ tranh tường phong cảnh bạn yêu thích bằng cách kết nối với chúng tôi qua số zalo 0896 539 995 để được báo giá chi tiết. Hân hạnh được đồng hành cùng bạn trang hoàng không gian sống hoàn mỹ!